ค้นหา Martingale ที่เหมาะสมกับการพนันของคุณ

ระบบ Martingale ในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติที่สุดนั้นค่อนข้างง่าย คุณเพียงแค่เพิ่มขนาดของการเดิมพันบนโต๊ะของคุณเป็นสองเท่าหลังจากการแพ้ สุดยอดคือ การชนะที่เพิ่มขึ้นครอบคลุมการเสียก่อนหน้านี้ทั้งหมดบวกหนึ่ง ดังนั้น แม้จะชนะในช่วงเวลานั้นค่อนข้างน้อย คุณก็ยังออกมาก่อนคาสิโนได้ joker123 ข้อเสียคือคุณสามารถเสียเงินทั้งหมดได้หากคุณใช้ทักษะที่เย็นชา ดังนั้นในขณะที่มาร์ติงเกลนั้นดีในการแจกแจงผลลัพธ์แบบปกติส่วนใหญ่และแม้กระทั่งแบบที่ “โชคไม่ดี” ส่วนใหญ่ หากคุณบังเอิญแพ้ 8 หรือ 10 ในแถว คุณอาจเผชิญกับการสูญเสียครั้งใหญ่

เพื่อเพิ่มโอกาสของพวกเขากับระบบ Martingale ผู้เล่นรูเล็ตรุ่นเก๋าได้พัฒนาระบบ Martingale ที่ปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย ระบบเหล่านี้พยายามหลีกเลี่ยงปัญหาของขีดจำกัดการเดิมพันสูงสุด และยังอนุญาตให้ปรับแต่งมาร์ติงเกลให้เหมาะกับสไตล์ส่วนตัวของนักพนันแต่ละคนมากขึ้น

Martingale ที่มีชื่อเสียงมากกว่าคือ Grand Martingale นี่คือการเผชิญหน้าที่รุนแรงกว่าระบบ Martingale มาตรฐานของคุณ ใน Grand Martingale แทนที่จะเพิ่มขนาดเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าเพื่อค้นหาการสูญเสีย คุณเพิ่มเป็นสองเท่าบวกหนึ่งหน่วย สิ่งนี้จะเพิ่มผลกำไรของคุณ มันสมเหตุสมผลแล้ว ตราบใดที่คุณมีกำไรที่สูงขึ้นเมื่อคุณเพิ่มขนาดเดิมพันของคุณ Grand Martingale เป็นที่นิยมและประสบความสำเร็จเป็นพิเศษร่วมกับความสำเร็จและกลยุทธ์การเล่นแบบ Run เนื่องจากคุณจะสะสมกำไรได้เร็วกว่า คุณจะบรรลุเป้าหมายได้เร็วกว่ามาก

Dynamic Martingale เป็นรูปแบบที่น่าสนใจกว่าของระบบ Martingale แบบดั้งเดิม มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ได้วงเงินเดิมพันสูงสุดโดยการทำลายการเดิมพันโต๊ะถัดไปของคุณในการเดิมพันโต๊ะต่างๆ มีข้อได้เปรียบในการเพิ่มจำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถเดิมพันได้ และยังช่วยลดความเสี่ยงโดยรวมด้วยการกระจายการเดิมพันบนโต๊ะของคุณ ดังนั้น หากคุณเล่นมาร์ติงเกลด้วยสีแดงเพื่อชนะ แต่แพ้เดิมพัน 20 ดอลลาร์ เดิมพันถัดไปควรเป็น 40 ดอลลาร์สำหรับสีแดง ใน Dynamic Martingale คุณจะพิจารณาทำลายการเดิมพัน $40 ของคุณเป็น $20 สำหรับสีแดง และ $20 สำหรับ Odd ผลก็คือ คุณยังคงเล่น Martingale แบบดั้งเดิมอยู่ แต่คุณมีความหลากหลายในการเดิมพันบนโต๊ะ ซึ่งจะช่วยลดความผันผวนตามธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับระบบ Martingale

การเปลี่ยนแปลงที่หลากหลายของ Martingale นั้นไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ ประเด็นที่แท้จริงก็คือ ระบบ Martingale นั้นจะช่วยให้คุณมีความสนุกสนานมากเกินไปในระหว่างช่วงการเล่นของคุณ และยังช่วยให้คุณมีช่วงที่ชนะมากขึ้นอีกด้วย แต่มันไม่มีประโยชน์ที่จะชนะอีกสักสองสามช่วง หากคุณคิดว่าระบบ Martingale แบบเดิมนั้นสร้างความตึงเครียด คุณควรรู้สึกมั่นใจมากพอที่จะปรับเปลี่ยนมัน เว้นแต่คุณจะเจอรูปแบบมาร์ติงเกลที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณเอง เมื่อคุณสบายใจแล้ว คุณจะมีการเล่นมากขึ้นและคุณจะชนะมากยิ่งขึ้น